Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới đặc biệt là ở lứa tuổi trung niên. Vậy, những nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì?

Đây là một bệnh lý mà nam giới rất e sợ vì nó ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh sản và khả năng tình dục.

Nếu trong độ tuổi sinh sản mắc phải chứng rối loạn cương dương sẽ khiến lượng tinh trùng xuất ra kém chất lượng. Không dừng lại ở đó, dương vật không thể đạt độ cương cần thiết gây cản trợ trong quan hệ vợ chồng.

nhung-nguyen-nhan-gay-roi-loan-cuong-duong

Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới đặc biệt là ở lứa tuổi trung niên.

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Theo nhiều nghiên cứu, tuổi tác là một trong những nguyên nhân khá phổ biến gây rối loạn cương dương ở nam giới. Theo đó, khi nam giới cao tuổi, lượng testosteron cũng suy giảm theo. Cùng với đó là sức khỏe không còn như xưa, chính vì những lý do đó đã tác động đến khả năng tình dục và gây rối loạn cương dương.

Theo các chuyên gia nam học, rối loạn chức năng cương dương là những thất bại liên tiếp để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng. Để duy trì được tình trạng này đòi hỏi một sự kết hợp phức tạp của não bộ, các dây thần kinh, nội tiết tố, cảm xúc và sự “vận động” của mạch máu. Nếu bất cứ một chức năng nào trong hệ thống không đáp ứng được sẽ dẫn đến tình trạngrối loạn cương dương.

nhung-nguyen-nhan-gay-roi-loan-cuong-duong2

Theo nhiều nghiên cứu, tuổi tác là một trong những nguyên nhân khá phổ biến gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Theo y học hiện đại, ngoài các nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này như: tuổi tác, hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, đái tháo đường, còn có một số nguyên nhân ít người biết: đi xe đạp thường xuyên, phẫu thuật, lạm dụng steroid tăng cường cơ bắp, thuốc chống hói, bệnh cong dương vật, cố gắng quá sức, ngủ ngáy, thuốc chống trầm cảm, bệnh cao huyết áp…

...

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về những những nguyên nhân gây rối loạn cương dương, bạn đọc có thể  liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét